Bao Long Insurance Loading...
Phát triển bền vững

QUẢN TRỊ Doanh nghiệp hướng tới PTBV

Nhận biết được tầm quan trọng của Quản trị Doanh nghiệp, Bảo Long luôn rà soát, điều chỉnh các mô hình và chiến lược kinh doanh dựa trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, tiếp cận các chuẩn mực Quốc tế để kiện toàn bộ máy hoạt động, đảm bảo tính minh bạch trong việc quản lý, điều hành, phân cấp,ủy quyền và các nguyên tắc về kiểm tra, kiểm soát,... từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.Song song đó, Bảo Long cũng đã ban hành một hệ thống các quy chế, quy định nội bộ nhằm tạo ra một cơ chế quản trị thống.

XÂY DỰNG mối quan hệ bền vững với các bên liên quan

ĐỐI VỚI CÁC CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Bảo Long luôn tuân thủ nghiêm ngặt việc kiểm soát toàn hệ thống hoạt động theo các quy định của pháp luật.

Bảo Long luôn hoạt động trên tôn chỉ tuân thủ quy định của Nhà nước, đồng thời xây dựng các cơ hội trao đổi hợp tác giữa Bảo Long và các Cơ quan ban ngành sẽ hỗ trợ tích cực cho sự phát triển bền vững. Bảo Long đã, đang và sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và đóng góp ý kiến thông qua Hiệp Hội Bảo Hiểm; cử Cán bộ nhân viên tham gia các Hội thảo chuyên ngành về bảo hiểm, Hội thảo liên quan tới phổ biến những sửa đổi, bổ sung về chính sách, pháp luật bảo hiểm của Nhà nước,… để tăng cường trao đổi cũng như đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính thiết thực và hỗ trợ cho sự phát triển của Bảo Long nói riêng và của toàn ngành bảo hiểm nói chung.

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG, NHÀ ĐẦU TƯ

Bảo Long tiếp tục tập trung xây dựng mối quan hệ với các cổ đông, nhà đầu tư dựa trên niềm tin, uy tín đảm bảo tối đa giá trị và lợi ích.

Năm 2022, Bảo Long tiếp tục tập trung xây dựng Thương hiệu uy tín đi đôi với việc tạo dựng niềm tin bền vững với Nhà đầu tư, Cổ đông:

 • PHÁT TRIỂN HIỆU QUẢ, GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

  Thực hiện Quản trị Công ty tốt để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Bảo toàn và gia tăng giá trị tài sản, bao gồm Tài sản hữu hình và Tài sản vô hình của Doanh nghiệp, qua đó gia tăng giá trị Cổ đông.

 • TẠO DỰNG KÊNH TRUYỀN THÔNG, ĐỐI THOẠI MỞ

  Tạo lập và duy trì các kênh thông tin hiệu quả cho Nhà đầu tư, Cổ đông có thể tiếp cận dễ dàng. Nâng cao các kênh đối thoại mở và liên tục với các bên liên quan để chuyển tải hiệu quả, kịp thời các chiến lược mang lại giá trị cho Nhà đầu tư, Cổ đông.

 • MINH BẠCH THÔNG TIN TÀI CHÍNH

  Minh bạch số liệu tài chính, hiệu quả kinh doanh tạo nguồn thông tin chính xác cho các Nhà đầu tư, Cổ đông có nhu cầu đầu tư vào Bảo Long. Tối đa hóa giá trị và lợi ích cho Cổ đông.toàn ngành bảo hiểm nói chung.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Với phương châm “Đồng hành, Đồng chia sẻ” Bảo Long không ngừng cải tiến để mang lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Bảo Long cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm phù hợp và dịch vụ nhanh chóng, kịp thời thông qua hệ thống phân phối đa dạng, trải rộng như qua kênh Bancassurance, kênh Môi giới, Mobilassurance… Đặc biệt là dịch vụ bồi thường nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, Bảo Long liên tục nâng cấp mạng lưới chăm sóc Khách hàng và Trung tâm chăm sóc Khách hàng tập trung (call center) hỗ trợ 24/7. Với lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, các dịch vụ sau khi xảy ra tổn thất cần được giải quyết nhanh chóng để đảm bảo lợi ích cao nhất cho Khách hàng. Đến nay, Bảo Long đã hoàn thiện việc xây dựng hệ thống Giám định ngành dọc và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, Bảo Long luôn rà soát và cải tiến các quy trình giám định – bồi thường theo hướng nhanh gọn và hiệu quả, nhằm giảm bớt thủ tục hành chính, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng.

ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

“Con người là tài sản vô giá”, góp phần hiệu quả vào kết quả kinh doanh của Bảo Long.

Đối với Bảo Long, “Con người là tài sản vô giá”. Chế độ đãi ngộ với mức lương hấp dẫn, Bảo Long luôn tạo môi trường làm việc đoàn kết và cạnh tranh, để tập thể cán bộ nhân viên Bảo Long phát huy hết khả năng, góp phần hiệu quả vào kết quả hoạt động kinh doanh của Bảo Long. Bảo Long cam kết đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách lương, thưởng, phúc lợi cho Người lao động theo quy định của Luật lao động và các quy định khác của Nhà nước, cũng như xây dựng một môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp lành mạnh.

TRÁCH NHIỆM với môi trường

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch, trong quá trình hoạt động, Bảo Long luôn quan tâm đến công tác quản lý vận hành tòa nhà, quản lý môi trường không khí xung quanh, nhằm tạo không gian làm việc hoàn hảo cho nhân viên và cam kết chung tay với cộng đồng để xây dựng một môi trường xanh sạch, an toàn và bền vững.

Tiết kiệm điện năng

Vấn đề năng lượng và tiết kiệm năng lượng luôn được đặc biệt chú trọng. Bảo Long có chính sách sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng điện, nước, sử dụng các thiết bị điện thông minh ít tốn năng lượng và khí thải.

GIẢI PHÁP TIÊU THỤ ĐIỆN HIỆU QUẢ

 • Định kỳ bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị.
 • Duy trì nhiệt độ ở mức 25-270C, tránh chênh lệch nhiệt độ trong và ngoài không gian điều hoà….
 • Tắt toàn bộ hệ thống điều hòa sau 17h.
 • Thay thế hệ thống chiếu sáng hiệu suất thấp (bóng sợi đốt, đèn huỳnh quang chấn lưu sắt từ…) bằng các thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện (bóng compact tiết kiệm điện, chấn lưu điện tử…).
 • Đối với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời, điều khiển tắt bật theo các chế độ tự động (theo thời gian, theo độ sáng của môi trường…).

Chất thải rắn

Chất thải rắn phát sinh chủ yếu là từ hoạt động văn phòng của cán bộ nhân viên trong Công ty. Thành phần chất thải rắn bao gồm giấy in hỏng, bút hết mực, giấy bìa carton, vỏ hoa quả…

GIẢI PHÁP XỬ LÝ

 • Tại mỗi tầng của tòa nhà, Bảo Long đều trang bị các thùng đựng rác để thu gom rác.
 • Hàng ngày, nhân viên vệ sinh Công ty dọn dẹp trong từng phòng và quét dọn hành lang, bãi xe và khu vực xung quanh tòa nhà.
 • Cuối giờ làm việc, nhân viên vệ sinh sẽ thu gom tất cả rác trong thùng rác ở các tầng ra điểm rác trước cửa công ty.

GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

 • Truyền thông nâng cao nhận thức của cán bộ trong việc in ấn tài liệu nhằm giảm thiểu lượng giấy in tài liệu.
 • Tái sử dụng văn phòng phẩm có nguồn gốc từ khai thác tài nguyên như: Sử dụng giấy 1 mặt để in các tài liệu tham khảo, sử dụng bút và đồ dùng văn phòng bằng nhựa đã qua sử dụng,…

Chất Thải Khí

Chất thải khí phát sinh chủ yếu từ các phương tiện giao thông:

 • Các phương tiện của khách ra vào tòa nhà.
 • Các phương tiện tham gia giao thông.
 • Sự gia tăng mức độ ô nhiễm môi trường không khí sẽ kéo theo các tác động về sức khỏe của nhân viên trong Công ty.

BIỆN PHÁP QUY TRÌNH XỬ LÝ KỸ THUẬT

 • Đặt các chậu cây cảnh để tránh bụi phát tán nhiều vào không khí.
 • Tắt máy xe khi đi vào Công ty.
 • Tổ chức sắp xếp, hướng dẫn chỗ để xe của khách đến làm việc tại Bảo Long.
 • Hàng ngày, vệ sinh sạch sẽ khu vực tòa nhà Công ty.
 • Bố trí quạt thông gió tại tầng hầm gửi xe của tòa nhà đảm bảo không khí thông thoáng.

GIẢI PHÁP GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Bảo Long luôn bố trí cây xanh hợp lý trong phòng làm việc để bảo vệ sức khỏe của Người lao động.

ỨNG DỤNG CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG

Sử dụng phần mềm quản lý văn bản trực tuyến và hệ thống tạo điều kiện cho các đơn vị trên toàn hệ thống cập nhật liên tục các văn bản, chính sách từ Bảo Long. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí in ấn, bảo vệ môi trường và chi phí chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Tăng cường sử dụng cầu truyền hình và các phương tiện kỹ thuật tiên tiến để tổ chức các cuộc họp giữa các Đơn vị trong hệ thống nhằm tiết kiệm chi phí đi lại.